เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เซอร์เรียล ลิฟวิ่ง จำกัด
บริษัท ไทยเอนเนอยี่ กรุ๊ป จำกัด

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ไม้เทียมยี่ห้อ THAISUN (ไทซัน) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการทางเลือกใหม่สำหรับวัสดุตกแต่งที่บ้าน ไม้เทียม หรือ Wood plastic composite (WPC) มีส่วนผสมของ โพลีเอทธีลีน (PE) และ ผงไม้ หลอมรวมกันและ ผลิตออกมาในรูปแบบต่างๆ อาทิ เช่น ไม้พื้น ไม้ผนัง ไม้รั้ว ไม้ฝ้า ไม้ระแนง และราวกันตก

การันตีโดยลูกค้า

ไม้เทียมไทซัน เราการันตีคุณภาพ นานกว่า 15 ปี

ทีมงานมืออาชีพ

มีบริการติดตั้ง ด้วยทีมงานมืออาชีพ

จำหน่ายกว่า 140 สาขา

มีจำหน่ายที่ โฮมโปร บุญถาวร เมกาโฮม และร้านค้าวัสดุก่อสร้างต่างๆ ทั่วประเทศ กว่า 140 สาขา

ประวัติความเป็นมา

มีส่วนช่วยลดการตัดไม้ทำลายป่า อีกทั้งยังดูแลรักษาง่าย ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน 100% โดยปราศจากแร่ใยหินและสารเคมีกันปลวก ซึ่งไม้เทียม THAISUN นั้น ได้รับรองมาตราฐานจาก Forest Stewardship Council (FSC)* เพื่อแสดงถึงการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมในตั้งแต่กระบวนเลือกวัตถุดิบและการผลิต ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายให้กับลูกค้า

ไม้เทียม THAISUN ทนต่อสภาวะอากาศประเทศได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด, ฝน และ ความชื้น ที่แตกต่างกันในภูมิภาคต่างๆ ของประเทศไทย และไม้เทียมนั้นง่ายต่อการดูแลรักษาเพียงทำความสะอาดด้วยน้ำยาทำความสะอาดทั่วไปและเช็ดให้แห้ง หากหมั่นต่อการทำความสะอาดแล้วนั้น ไม้เทียมสามารถมีอายุการ ใช้งานได้ยาวนานถึง 15-20 ปี

** รวมไปถึง THAISUN นั้นพร้อมด้วยทีมงานติดตั้งและออกแบบ โดยทีมงานของบริษัทเอง และ รองรับประกันการติดตั้งยาวนานถึง 2 ปี** เช่นเดียวกัน