Open House: TOSTEM Studio


Open House: TOSTEM Studio

เปิดตัวผลิตภัณฑ์อาคารที่อยู่อาศัยแบรนด์ญี่ปุ่นครบวงจร

 

เมื่อวันที่ 20 พ.ย.64 บริษัท อิทธิฤทธิ์ ซัพพลาย จำกัด เปิดตัว TOSTEM Studio บริเวณสี่แยกวุ่นวาย ถนนสีหราชเดโชชัย อ.เมืองพิษณุโลก โดยให้บริการด้านขายปลีกวัสดุก่อสร้างอื่นๆ โดยเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดตั้งประตูหน้าต่างอลูมิเนียม สำเร็จรูป ภายใต้แบรนด์ TOSTEM สินค้าขายดีอันดับหนึ่ง และได้รับมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น โดย TOSTEM Studio แห่งนี้ ถือเป็นสตูดิโอแห่งแรกและใหญ่ที่สุดในภาคเหนือตอนล่าง

 

ทอสเท็ม คือแบรนด์ชั้นนำ สำหรับผลิตภัณฑ์อาคารที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบและอาคารสูงจากประเทศญี่ปุ่น โซลูชั่นครบวงจรของทอสเท็มถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและสะดวก โดยใช้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่มีมากกว่าครึ่งทศวรรษ พัฒนาเทคโนโลยีและสร้างนวัตกรรมที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถ ส่งมอบโซลูชั่นที่ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ที่ยืดหยุ่น ตอบสนองการใช้งานร่วมกัน และตรงตามความต้องการของลูกค้าทุกครั้งที่ใช้งาน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิประตู หน้าต่าง ประตูหน้าบ้าน ผลิตภัณฑ์นอกตัวบ้าน
รวมถึง Airflow system ที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะของทอสเท็ม

 

อีกทั้งยังได้ผลิตภัณฑ์ #ไม้เทียมไทซัน มาตกแต่งบริเวณฝ้า และผนัง ภายนอกของสตูดิโอ และมีตัวอย่างงานไม้เทียม #THAISUN ทุกประเภท ไว้ให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกชมอีกด้วย